Kích thước dương vật đàn ông trưởng thành các quốc gia bao nhiêu

Spread the love

Vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm đó chính là kích thước dương vật đàn ông trưởng thành là bao nhiêu hiện nay và kích thước nó có ảnh hưởng đến những vấn đề của những bạn khác giới mong muốn không. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì có thể quan tâm đến bài viết chia sẻ của chúng tôi dưới đây nha.

+ Chiều dài dương vật lý tưởng là gì ? Phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống.

Một cuộc khảo sát mới  được tiến hành bởi  trang web y tế trực tuyến của Anh, Tiến sĩ Ed  đã yêu cầu phụ nữ và nam giới từ châu Âu và Bắc Mỹ về sức khỏe tình dục và hạnh phúc của họ. Người trả lời phải đoán chiều dài của dương vật cương cứng trung bình và cũng trả lời một dương vật lý tưởng là gì, chiều dài khôn ngoan.

Không có vấn đề gì mọi người nghĩ rằng chiều dài dương vật trung bình là, chiều dài lý tưởng của mọi người luôn luôn lớn hơn. Một số điều thực sự  là phổ quát.

Trong số 2.121 người trả lời , trong độ tuổi từ 18 đến 75, 1.148 được xác định là nam và 973 được xác định là nữ. Gần một nửa số hồ khảo sát là từ Hoa Kỳ (1.055) trong khi phần còn lại sống ở chín quốc gia khác nhau trên khắp châu Âu. Cuộc khảo sát không tính đến bản sắc tình dục hoặc dân tộc của người trả lời. Và bởi vì Tiến sĩ Ed là một trang web dựa trên Vương quốc Anh, các kết quả được đo bằng cm (1 cm = .4 inch).

Trong khi kết quả nghiên cứu hấp dẫn, bạn có thể muốn lấy những phát hiện đó bằng một hạt muối. Bởi vì các nhà nghiên cứu không tính đến tình dục, định nghĩa “lý tưởng” nằm trong con mắt của kẻ thù. Là “lý tưởng” trong bối cảnh của một mối quan hệ tình dục hoặc trong bối cảnh tự tin? Và nếu bạn là một đồng tính nữ? Vâng, chỉ cần có một đoán hoang dã về kích thước dương vật đàn ông trưởng thành là như đó.

Chúng ta có thể giả định rằng cuộc khảo sát đã đo sở thích tình dục khác giới vì kết luận cho thấy  kích thước dương vật quan trọng đối với phụ nữ , nhưng không phải là kích thước dương vật quan trọng đối với nam giới. (Nó đã làm, tuy nhiên, hỏi người đàn ông như thế nào kích thước ảnh hưởng đến sự tự tin của họ .)

+ Nghiên cứu cho thấy rằng đàn ông tin rằng cả kích thước dương vật trung bình và lý tưởng đều lớn hơn những gì phụ nữ nghĩ.

Đối với tất cả độc giả Mỹ, một chút toán học: Độ dài tính bằng cm X .4 = Độ dài tính bằng inch

Trung bình, phụ nữ nhận thấy chiều dài dương vật nam trung bình là 5,5 inch (13,8 cm) và kích thước dương vật lý tưởng là 6,3 inch (15,8 cm). Đàn ông, mặt khác, nghĩ rằng chiều dài dương vật trung bình trung bình là 5,6 inch (14,1 cm) và chiều dài lý tưởng là 6,6 inch (16,6 cm).

Khi so sánh những gì mọi người tin là kích thước dương vật lý tưởng so với bình thường của đất nước, Ba Lan có một trong những giá thầu cao nhất. Trung bình, người trả lời Ba Lan cho rằng kích thước dương vật trung bình là 6,3 inch (15,7 cm) và kích thước dương vật lý tưởng là 6,9 inch (17,3 cm).

Hoa Kỳ rơi đâu đó ở giữa với người trả lời Mỹ báo cáo kích thước dương vật trung bình nhận thấy là 5,7 inch (14,3 cm) và chiều dài lý tưởng là 6,8 inch (17 cm). Người trả lời Mỹ đã khá tại chỗ trên với giả định của họ xem xét nó đã được báo cáo rằng chiều dài dương vật đàn ông trưởng thành trung bình của người đàn ông Mỹ là 5,6 inch . Lời nhắc nhanh, một lần nữa: Độ dài bằng cm X .4 = Độ dài tính bằng inch.

+ Thực tế là một người phụ nữ – bằng những con số.

Theo số liệu, chỉ có 10% nam giới không hài lòng với kích thước dương vật của họ, trong khi 45% là hoàn toàn hài lòng. Đa số phụ nữ (67,4%) cho rằng kích thước dương vật là “hơi quan trọng” trong khi 21,4% cho rằng “không quan trọng” và chỉ 11,2% cho rằng “rất quan trọng”.

Như các nhà nghiên cứu đã viết trong lời giải thích của họ về cuộc khảo sát , nhận thức về kích thước dương vật rất khác với độ dài dương vật thực tế. “Những lo lắng của nam giới về kích thước xảy ra trong bối cảnh của nhiều áp lực xã hội”, bài báo đọc. “Nhận thức về kích thước dương vật đã trở nên méo mó trong trí tưởng tượng phổ biến mà thực tế thường bị bỏ qua và vượt qua bởi những khái niệm phóng đại về kích thước lý tưởng … Có bất kỳ thắc mắc nào mà đàn ông thường phải vật lộn với sự lo lắng về vấn đề rất cá nhân này?”

Nhưng kích thước dương vật chỉ là một mảnh nhỏ (hoặc lớn?) Của câu đố tình dục. “Vào cuối ngày, có nhiều điều hơn để thỏa mãn các mối quan hệ và sự tự tin tình dục hơn là một biện pháp đơn giản này,” bài báo của Tiến sĩ Ed  đọc .

Bạn đang không hài lòng với kích thước dương vật của mình và đang tìm đến một giải pháp nhằm cải thiện kích thước dương vật của mình thì hãy áp dụng ngay phương pháp của chúng tôi đó chính là sử dụng dòng sản phẩm Titan Gel của Nga nha.

Với dòng sản phẩm này chắc chắn giúp nam giới cải thiện được kích thước cho dương vật một cách tự nhiên và lâu dài, sau một thời gian sử dụng bạn hoàn toàn có được kích thước dương vật to và dài như mong muốn.

Muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm Titan Gel cũng như đặt hàng dòng sản phẩm này thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 hoặc truy cập vào ngay bacsi88.com hoặc http://bacsi67.com nha