Những hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới

Spread the love

Bạn đang quan tâm đến nhiều hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới thì có thể tham khảo ngay một số hãng nước hoa và một số loại nước hoa dướiđây để chọn cho mình loại nước hoa chính hãng tốt nhất nha. “Một người phụ nữ không mặc nước hoa không có tương lai.” Những lời này, do nhà thơ Pháp Paul Valery, đã trở thành khẩu hiệu nổi tiếng của Coco Chanel. Cảm giác của mùi là một trong những kỳ quan vĩ đại của cơ thể con người. Đối với người sử dụng nước hoa, mùi hương phục vụ như là một đại diện của cá nhân. Tuy nhiên, thông qua lịch sử của nước hoa, khứu giác đã vươn lên vượt ra ngoài nhận thức sinh học để trở thành hiện tượng văn hóa xã hội của chính nó, dẫn dắt mọi nền văn hóa có mùi thơm riêng của nó. Theo truyền thống, người tiêu dùng Trung Quốc thích nước hoa nhẹ hơn, ngon hơn và tươi hơn . Theo nghiên cứu của Labbrand, hơn 50% người trả lời khảo sát Trung Quốc đã chọn nước hoa có mùi hương tinh tế, tươi mát. Nghiên cứu cũng cho rằng sự thành công ở thị trường Trung Quốc đòi hỏi các thương hiệu nước hoa phải chú ý đến các yếu tố văn hóa có giá trị như sự thanh lịch và dễ thương.

Vào giữa năm 2017, ngành công nghiệp nước hoa chỉ có một phần trăm ngành ở Trung Quốc. Mặc dù nhỏ, nó cho thấy thị trường nước hoa của Trung Quốc nắm giữ tiềm năng tiếp thị lớn – với dự đoán rằng thị trường nước hoa ở Trung Quốc có thể đạt 6,65 tỷ RMB (khoảng 1,05 tỷ USD) vào năm 2018. Đọc dưới đây để lựa chọn hàng đầu hấp dẫn thị trường Trung Quốc. Danh sách hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới nằm trong thứ tự bảng chữ cái.

Armani Beauty

Armani ra mắt dòng nước hoa Prive Pivoine Suzhou vào năm 2015. Nguồn cảm hứng đến từ những khu vườn truyền thống ở Tô Châu. Giorgio Armani chọn hoa mẫu đơn, bông hoa tượng trưng cho sự giàu có, danh dự và đầy đủ, để đại diện cho “Venice của phương Đông” của Trung Quốc. Sự ra mắt toàn cầu của loại nước hoa này được tổ chức tại Vườn Quản lý khiêm tốn nổi tiếng của Tô Châu . Nữ diễn viên Trung Quốc và người chiến thắng Hoa hậu Thế giới 2007 Zhang Zilin  đã tham gia.

Mặc dù thành công ban đầu của nó, theo Reuters , Giorgio Armani đã phải đối mặt với việc giảm thiết kế cho các dòng nước hoa của nó trong những năm gần đây. Các dòng đã được cắt giảm từ bảy đến ba trong năm 2017, khi thương hiệu báo cáo doanh số bán hàng nhóm giảm 5 phần trăm trong năm 2016.

==> Mùi nước hoa khuyến rũ đàn ông nhất

Atelier Cologne

Doanh thu của Atelier Cologne tăng gấp đôi trong năm 2015 đạt 40 triệu Euro và thương hiệu được L’Oreal mua vào năm sau. Đầu năm 2017, doanh số bán hàng mỹ phẩm của L’Oreal tăng 10,5%, với Atelier Cologne là một trong những động lực chính của sự tăng trưởng này. Tháng 6 năm 2017 chứng kiến ​​Atelier Cologne ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Thượng Hải , và trong cùng năm đó vào tháng 10, thương hiệu đã ra mắt cửa hàng nhượng quyền thứ hai tại Chengdu .

Những người sáng lập của nó, Sylvie Ganter và Christophe Cervasel, được dành riêng cho một trong những hình thức hương thơm cổ điển: nước hoa, đặc biệt là một loại mới gọi là Cologne Absolue. Hạng mục này đã giành được giải thưởng Fragrance Foundation Awards (Fifi Awards) vào năm 2012. Oolang Infini nằm trong danh mục Cologne Absolue, trong đó bao gồm trà Ô long cổ điển Trung Quốc là một trong những nguyên liệu.

Chanel

Kể từ khi Coco Chanel ra mắt Chanel N ° 5 nổi tiếng thế giới vào năm 1921, thương hiệu đã thiết lập được vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp nước hoa. Loạt phim mới nhất của thương hiệu, Chanel Gabrielle, được đặt tên theo tên thật của Coco Chanel, và ra mắt vào năm 2017. Chanel Gabrielle truyền tải mùi hương hoa quả, bao gồm hoa nhài, Ylang-ylang, hoa cam và hoa huệ. Chanel là một trong ba lựa chọn hàng đầu về thương hiệu nước hoa dành cho người tiêu dùng Trung Quốc và đến cuối năm 2017 đã chiếm 6,32% thị phần tại Trung Quốc.

Dior

Dior hiện đang được liệt kê là thương hiệu nước hoa hàng đầu tại thị trường Trung Quốc, nắm giữ 10,75% thị phần vào tháng 10 năm 2017. Sự hấp dẫn này một phần là do hương thơm hoa của hương thơm, truyền đạt sở thích của người tiêu dùng Trung Quốc theo hướng được coi là “thanh lịch và ngây thơ. ”

Vào năm 2018, Dior đã cho ra mắt sản phẩm Miss Dior Blooming Bouquet Roller Pearl, một thiết kế chai mới tạo ra một cách bình thường và gợi cảm hơn khi sử dụng hương thơm.

Diptyque

Đến năm 2015, doanh thu bán lẻ hàng năm của Diptyque đã đạt 40 triệu USD (khoảng 2,55 triệu RMB). Công ty sang trọng có trụ sở tại Paris nổi tiếng với dòng nến thơm và nước hoa cao cấp.

Để kỷ niệm 50 năm thành lập, Diptyque đã phát động một cuộc khảo sát mới về hoắc hương vào năm 2018. Tempo by Diptyque là một hương thơm cay thơm dành cho phụ nữ và nam giới. Hương thơm có cam bergamot, ớt hồng, lá tím, cây xô thơm, cây hoắc hương và bạn đời. Kể từ khi phát hành hương thơm đầu tiên vào năm 1968, thương hiệu này đã giành được những người theo dõi bao gồm CCO Karl Lagerfeld của Chanel, Người mẫu Kate Moss và nữ diễn viên người Pháp Catherine Deneuve. Ca sĩ nổi tiếng người Trung Quốc Faye Wong cũng là một khách hàng trung thành của thương hiệu này.

Nước hoa Gucci

Trong năm 2017, doanh số bán hàng hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới ở Châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu đã tăng 33% so với năm trước, theo 36Kr.com .

Tre Trung Quốc có một lịch sử mang tính biểu tượng với thương hiệu sang trọng của Ý. Được vinh danh là một trong bốn “quý ông trong số hoa” (花中四君子) trong văn hóa Trung Hoa, nó được sử dụng trong Túi tre Gucci vào năm 1947. Năm 2015, Gucci biến tài liệu mang tính biểu tượng này thành nước hoa với Bộ sưu tập hương thơm tre cho phụ nữ . Nữ diễn viên Trung Quốc Ni NI (倪妮) đã trở thành đại sứ mới của Gucci vào năm 2017.

Hermès Fragrance

Được biết đến nhiều hơn với các túi xách của nó, nhà máy điện sang trọng từ lâu đã trở thành một thương hiệu cho người tiêu dùng cao cấp toàn cầu. Theo báo cáo hàng năm vào năm 2017, nước hoa của Hermès chiếm 5% tổng doanh thu của công ty, tạo ra 288 triệu euro, tăng 10% theo tỷ giá hối đoái liên tục. Năm ngoái, thương hiệu này cũng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Trung Quốc, sau khi chọn đất nước này làm bài đăng đầu tiên.

Dòng sản phẩm Un Jardin (Bộ sưu tập vườn) truyền tải hương thơm tươi mát và sạch sẽ phổ biến với người tiêu dùng Trung Quốc. Hermès cũng đã thử nghiệm với mùi hương Trung Quốc rõ ràng hơn. Le Jardin de Monsieur Li, ra mắt vào năm 2015, được lấy cảm hứng từ một khu vườn Trung Quốc. Nó có tính năng hoa nhài, bạc hà, và quất. Theo cựu nhân viên của Hermès, Jean-Claude Ellena, ao, tre, hoa nhài và đá ướt đều là nguồn cảm hứng.==> Xem thêm: các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp

Jo Malone London

Thương hiệu nổi tiếng của Anh phát hành dòng nước hoa mới mỗi mùa xuân. English Fields trở thành chủ đề của thương hiệu vào năm 2018, chứa tổng cộng năm loại nước hoa khác nhau: Poppy & Barley, Green Wheat & Meadowsweet, Primrose & Rye, Honey & Crocus , và Oat & Cornflower. Các loại nước hoa chào mừng mùa xuân ở vùng quê Anh, với di sản và phong cách sống của Anh được biết đến là một điểm đến cho người tiêu dùng Trung Quốc . Vào năm 2016, các nữ diễn viên Yang Ying , hay còn gọi là Angelababy, và Michelle Chen đều đã chọn nước hoa tiếng Anh Pear & Freesia Cologne của thương hiệu để tặng cho khách hàng làm quà lưu niệm đám cưới của họ.

Estée Lauder, người sở hữu Jo Malone như một phần của Tập đoàn Công ty Estée Lauder, đã cho thấy trong báo cáo năm 2017 của họ rằng doanh thu nước hoa đã tăng 10 phần trăm đạt 1,6 tỷ USD. Báo cáo nói rằng thương hiệu đã “hưởng lợi từ sự tăng trưởng của các loại nước hoa trong khu vực châu Á / Thái Bình Dương và tìm kiếm thêm cơ hội để tăng cường kinh doanh của chúng tôi trong thể loại này ở đó.”

Louis Vuitton Fragrance

Theo báo cáo thường niên năm 2017 của thương hiệu , nước hoa LVMH chiếm 36% thị phần nước hoa và mỹ phẩm cho châu Á (trừ Nhật Bản), mặc dù dữ liệu cụ thể của Trung Quốc chưa được công bố. Louis Vuitton chính nó bắt đầu như một công ty hành lý vào năm 1854 và có một lịch sử tương đối ngắn với nước hoa. Tuy nhiên, một bộ sưu tập hoàn toàn mới chứa bảy loại nước hoa khác nhau được giới thiệu vào năm 2016. Bộ sản xuất nước hoa Jacques Cavallier Belletrud đã có mặt trên khắp 5 châu lục để cung cấp nguyên liệu, bao gồm osmanthus từ Trung Quốc.

Yves Saint Laurent

Trong năm 2017, dòng nước hoa của Yves Saint Laurent chiếm 4,75% thị phần của Trung Quốc , đặt nó trong số ba thương hiệu hàng đầu.

Một trong những độc đáo nhất, và gây tranh cãi, nước hoa YSL đã sản xuất là dòng thuốc phiện của nó, một sự pha trộn khác thường của hoắc hương, myrrh, và vani mà lần đầu tiên ra mắt vào năm 1977. Theo Saint Lauren mình, “Đây sẽ là hương thơm của Hoàng hậu của Trung Quốc. ”Hương thơm đã mở đường cho nhiều mùi hương hoa từ phương Đông, và thiết kế của các chai được lấy cảm hứng từ các chiến binh Viễn Đông.

Ngoài những hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới ở trên thìbạn có thể tham khảo một số dòng nước hoa kích thích tình dục chất lượng chính hãng tại shop của chúng tôi, công dụng chính của nó là giúp tăng ham muốn tình dục một cách tự nhiên nhờ mùi hương thơm Pheromone nhẹ nhàng mà quyến rũđem lại sự hưng phấn tình dục một cách hiệu quả tốt nhất. Muốn biết chi tiết thông tin về sản phẩm nước hoa kích thích tình dục chính hãng chất lượng sản xuất tại Mỹ thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 hoặc truy cập ngay vào bacsi88.com.

==> Nguồn:https://www.elle.vn/xu-huong-lam-dep/nuoc-hoa-va-10-bi-mat-chua-bao-gio-duoc-ke