QUYẾN RŨ CHÀNG BẰNG NƯỚC HOA NÀO?

Spread the love

Quyến rũ chàng bằng loại nước hoa nào? Mỗi mùi hương của nước hoa đều mang một sự khác biệt khó tả khi dùng lên cơ thể của từng người, khiến chúng ta trở nên tự tin hơn khi đặt chân đến bất kỳ nơi đâu và để lại chút nhớ nhung cho ai đó. Sự dụng một mùi nước hoa trên người ắt hẳn sẽ làm bạn đẹp hơn và quyến rủ hơn trong mắt người ấy.

Sử dụng nước hoa chính hãng sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ, đầy thu hút với người khác giới, nếu như trước đây í tai để ý đến bạn thì giờ đây bạn đã là trung tâm trong các buổi gặp mặt, tiệc tùng, ai cũng muốn trò chuyện, tiếp xúc với bạn, bạn sẽ luôn bị làm phiền với các đề nghị làm quen, kết bạn, nếu không kịp thích nghi, bạn sẽ bị shock vì sự thay đổi quá đột ngột này. Nhưng bạn có biết để quyến rũ chàng bằng nước hoa nào không? Cùng đọc bài viết sau đây nhé!

Phân biệt nước hoa kích dục và nước hoa quyến rũ đàn ông?

Nước hoa quyến rũ: là một loại mùi giúp cơ thể tỏa ra hương tơm lấn át đi mùi mồ hôi của cơ thể khi hoạt động. Đối với phụ nữ nước hoa là vũ khí quan trọng để thu hút sự chú ý của đàn ông nhưng không ai cũng biết sư dụng đúng cách để khiến các chàng si mê đấu nhé. Nhiều người cứ nghĩ xịt nhiều có mùi là quyến rủ lắm rồi nhé.

Nước khoa kích dục: Là một loại nước hoa kích thích chứa các hợp chất được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, chứa mùi hương pheromone giúp bạn kích dục đối phương một cách nhanh chống. Khi bạn ngửi phải mùi hương của nước hoa kích dục, bạn sẽ cảm thấy trong mình có một cảm giác lâng lâng khó tả, nóng ran. Hám muốn tột độ và muốn quan hệ liền. Cương cứng chon nam và hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể.==> Các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp.

Quyến rũ chàng bằng dòng nước hoa nào?

Chàng trai của bạn sẽ thích mùi hương nào nhỉ?

Khi bạn trai của bạn là một người rất sành về mùi hương. Nếu bạn vô tình tỏa ra các mùi mà người ấy không thích thì quả là một điều tồi tệ, không những anh ấy không ấn tượng với bạn mà thay vì vậy anh ta còn thấy khó chịu, chính vì thế bạn sẽ đỗ vỡ kế hoạch “ cưa đổ “ anh ta mất rồi. Vậy thì, để lựa chọn sao cho hợp lý mùi nước hoa nào quyến rũ đàn ông nhất.

==> Xem thêm: các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp được nhiều người ưa chuộng

  • Mùi hương Pheromone: Như các bạn đều biết, ở hầu hết động vật, mối quan hệ giữa pheromone và giao phối khá đơn giản. Vì thế, những cặp vợ chồng có những rắc rối về tình dục có thể sử dụng pheromone kết hợp với những liệu pháp truyền thống để làm tang ham muốn.
  • Mùi hương Codubai: Mùi hương phảng phất, gây thích ứng cho hệ thần kinh, bạn sẽ luôn có trong mình một sự thoái mái và ham muốn với chất kích thích này.

Quyến rũ chàng bằng dòng nước hoa nào tại bacsi88.com?

5 vị trí vàng để xịt nước hoa hiệu quả nhất?

  • Mái tóc: nếu bạn có một mái tóc bồng bành thì đây là một nơi lý tưởng để xịt nước hoa, vì những sợi tóc nhỏ quện vào nhau sẽ giúp phát tán và lưu mùi hương rất tốt, hãy xịt lên lực rồi chải tóc, nước hoa sẽ được phân tán đều, vừa đủ lên mái tóc của bận.
  • Cổ tay: Tương tự như sau gáy, đây là điểm mạch thứ 2, nơi có nhiều mặt đập, giúp hương hoa lan tỏa xa hơn, tuy nhiên đây cũng là điểm mà nhiều người sự dụng sai cách nhất, nếu bạn có thói quen hay chà cát 2 cỗ tay sau khi xịt thì bạn đã làm giúp nước hoa bay mùi nhanh hơn.
  • Sau tai, gáy: Đây là vị trí phổ biến nhất và được xem là điểm mạch, đây là điểm có nhiều mạch máu và nhiệt độ cao hơn những vị trí khác, giúp mùi hương phát tán tức thì và hương thơm them nồng nàn, quyến rủ.
  • Ngay trước rốn: Đây là một mẹo nhỏ mà ít người ngờ tới, chỉ cần xịt nước hoa lên vị trí trung tâm này của cơ thể thì mùi hương của nước hoa khi hòa quyện với mùi cơ thể, sẽ tạo ra một mùi hương đặc trưng, quyến rũ riêng của bạn, gấy ấn tượng khó phai với đối phương.
  • Khuỷu đầu gối: Đối với phần dưới của cơ thể thì đây là vị trí thích hợp nhất, mỗi khi bạn bước đi hương hoa sẽ lan tỏa theo từng bước chân, đặc biệt nếu bạn đang mặc váy.
  • Chúc bạn quyến rũ chàng bằng dòng nước hoa nào phù hợp với các bạn