Sản xuất túi ni lông theo yêu cầu

Spread the love

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường kinh tế nước ta, ngành sản xuất bao bì đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều mặt hàng ra đời đòi hỏi những mẫu mã bao bì đa dạng và ấn tượng. Theo đó, rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn mẫu bao bì cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đâu là công ty uy tín nhất trong việc sản xuất túi ni lông theo yêu cầu?

Những ưu điểm không thể phủ nhân của túi ni lông

Túi ni lông là loại túi được sử dụng khá phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, của hàng bán lẻ…Túi ni lông ước tính ra đời cách đây 50 năm. Giờ đây, sản phẩm túi ni lông rất được ưa chọ trong việc lưu trữ, đóng gói sản phẩm. Túi ni lông thường được sản xuất bởi chất liệu phổ biến là túi xốp, túi HD, túi PE, túi PP. Đương nhiên, trong quá trình sản xuất, xưởng sẽ cho thêm các chất phụ gia nhằm cho ra những sản phẩm an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường sống.

Một trong những ưu điểm bởi túi được thiết kế gọn nhẹ, chống thấm nước và dễ dàng di chuyển trong mọi thời điểm. Do đó, hầu hết các cửa hàng, siêu thị đều sử dụng dòng túi này. Với những doanh nghiệp có thương hiệu riêng, mẫu túi ni lông luôn được thiết kế với màu sắc và mẫu mã riệng tạo nên phong cách độc đáo. Do đó, việc thu hút sức mua của người tiêu dùng cũng tăng lên đáng kể.

Có thể thấy, ngoài những bao bì thực phẩm như: trà, café, bột ngũ cốc thì các quán trà sữa, nước giải khát ngày nay cũng đưa ra những yêu cầu thiết kế mẫu mã riêng. Không chỉ là khẳng định thương hiệu mà đây còn là chiến lược marketing vô cùng hiệu quả. Đó cũng là lý do mà ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu sản xuất túi ni lông theo yêu cầu và mẫu mã riêng.

Sản xuất túi ni lông theo yêu cầu giá rẻ tại công ty in Thành Tiến

Với sự cạnh tranh giữa các công ty in ấn ngày nay, lựa chọn xưởng sản xuất uy tín cho sản phẩm thì không hề dễ. Công ty in Thành Tiến là công ty có kinh ngiệm lâu đời trong sản xuất túi ni lông theo yêu cầu. Chúng tôi không chỉ thiết kế, sản xuất mẫu mã cho thực phẩm mà kể cả công nghiệp, nông nghiệp đều được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu.

Công ty http://beebehce.org/ chuyên cung cấp túi nilon

Được sự thống nhất giữa khách hàng và đội ngũ thiết kế, công ty sẽ đưa ra mẫu phù hợp nhất và in thử mẫu cho khách hàng kiểm nghiệm. Sau khi đồng ý, phía công ty sẽ tiến hành sản xuất theo số lượng đặt hàng. Đương nhiên, giá thành cũng như chất liệu hoàn toàn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng trong quá trình bao gói sản phẩm. Đến với công ty chúng tôi, đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và giá thành rẻ nhất.