TÚI ĐỰNG TRÀ SỮA 1LY

Spread the love

Chất liệu: PE trong

Số lượng cái: Khoảng 165 cái/1kg

Độ dày: 6zem

Màu in: In từ 1 đến 4 màu. In theo mẫu hoặc theo file thiết kế

Sử dụng: Sản phẩm dùng để đựng hoặc di chuyển

==> Xem thêm: http://beebehce.org/tui-nhua-trong-suot-dung-my-pham/

Mô tả sản phẩm

Cơn sốt trà sữa đang tạo nên sự bùng nổ trên thị trường hiện nay đặc biệt là các thành phố lớn. Theo đó, để làm mới cũng như mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho quán trà sữa của mình, nhiều chủ doanh nghiệp đã và đang lựa chọn những mẫu túi trà sữa ấn tượng và có thiết kế độc đáo. Xem thêm:http://beebehce.org

Túi nilon đựng trà sữa 1 ly là túi chuyên sử dụng cho các quán trà sữa. Bề mặt túi thiết kế logo và những thông tin thương hiệu của mỗi quán. Với thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch và tối giản nên mẫu túi luôn được khách hàng ưa chuộng và dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Công ty in Thành Tiến là công ty chuyên sản xuất và in ấn túi nilon đựng trà sữa cho các quán kinh doanh tại thị trường HCM và các tỉnh thành khác hiện nay. Với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nên luôn cho ra những mẫu mã chất lượng cao với độ nét in ấn chuẩn xác nhất. Ngoài túi nilon đựng trà sữa, công ty còn nhận đặt in ấn và sản xuất theo yêu cầu của mọi khách hàng với giá thành hoàn toàn ưu đãi. Giao hàng miễn phí nội thành HCM và có đội ngũ hỗ trợ thiết kế nếu quý khách có nhu cầu. Nếu như quý khách có nhu cầu cho túi hai quai siêu thị, túi zipper lock. túi zipper bạc, các loại bao bì…hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể, chuẩn xác nhất.