Website Beebehce.org – Các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp

Spread the love

Ngoài việc quyên góp quỹ tự thiện cho những người nghèo và người bị mắc bệnh thì chúng tôi còn cung cấp thông tin các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp và cung cấp nước hoa miễn phí cho những người bệnh tại các bang của Mỹ như Cali, Texa và một số địa phương khác trên đất Mỹ, sau đây chúng ta cùng đi sơ lượt về những dòng nước hoa nhé.

Các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp

Sau đây là các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp bạncó thể tham khảo nếu có nhu cầu muốn mua sử dụng những dòng nước hoa thương hiệu này.

+ Guerlain, một trong những loại nước hoa lâu đời nhất trên thế giới

Được tạo ra vào năm 1828 bởi Mister Pierre-François Pascal Guerlain, Ngôi nhà của Guerlain là một trong những lâu đời nhất trên thế giới. Chữ ký khứu giác truyền thống của Guerlain được gọi là “Guerlinade”.

Hương thơm đặc biệt này được cho là bao gồm các gợi ý của đậu tonka, mống mắt, hoa hồng, vani, cam bergamot và hoa nhài.

Hỗn hợp nước hoa Guerlinade được điều chỉnh ở mọi loại nước hoa mới, và do đó có thể bị đột biến nhẹ. Một số Guerlinades chứa nhiều vani, ít orris hơn, hoặc hoa hồng nhiều hơn nhưng công thức đã được truyền từ thập kỷ này sang thập niên khác.

Jean-Paul Guerlain từng nói: “Cũng giống như cách bạn nhận ra nguồn gốc của một loại rượu vang tuyệt vời, hay nhà soạn nhạc của một bản giao hưởng, bạn nhận thấy con tem Guerlain.”

+ Nước hoa Eau de Cologne

Eau de Cologne Impériale là Eau de Cologne đầu tiên của Guerlain năm 1853, theo yêu cầu của Empress Eugénie. Người vợ của Hoàng đế Pháp Napoléon III thích hương chanh và hoa của Cologne rất nhiều, rằng cô đặt tên cho Guerlain là người cung cấp chính thức của colognes và đồ vệ sinh cho gia đình hoàng gia. Hơn một thế kỷ rưỡi sau đó, nước hoa vẫn còn trong sản xuất thường xuyên.

Hôm nay, Eau de Cologne hoặc “Cologne”, đã trở thành một thuật ngữ chung có thể được áp dụng cho nước hoa dành cho nam giới hoặc phụ nữ. Các tên eau de Cologne, eau de toilette và eau de parfum đề cập đến nồng độ của các loại dầu thơm trong nước hoa, eau de Cologne có nồng độ yếu nhất (khoảng 3% dầu thơm). Đây là một trong các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp mà bạn có thể chọn mua sử dụng dành riêng cho bạn gái cũng như bản thân mình.

+ Hermès, một loại nước hoa hàng đầu

Thương hiệu Hermès được thành lập tại Pháp vào năm 1837, bởi Thierry Hermès. Ban đầu, thương hiệu chuyên về yên ngựa và hàng da. Nước hoa đầu tiên của Hermès, Caleche, được giới thiệu vào năm 1961, và Napoléon III trở thành một trong những khách hàng trung thành nhất của thương hiệu!

Terre d’Hermès là một trong những loại nước hoa kích dục cực mạnh nhất của Hermès. Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2006, và kể từ đó, bộ sưu tập Terre d’Hermès đã được mở rộng. Tất cả các loại nước hoa Terre d’Hermès đều có mùi hương gỗ, thực vật và đất, thể hiện sức mạnh của thiên nhiên. Nhiều người đam mê nước hoa mô tả Terre d’Hermès như một mùi thơm đáng giá, đáng giá. Sự tái sinh của cam, vetivier, gỗ tuyết tùng và hoắc hương có thể được ngửi thấy mùi.

+ Nước hoa từ Thierry Mugler

Thierry Mugler là một nhà thiết kế thời trang và nước hoa của Pháp được biết đến với nước hoa thiên thần và nước ngoài của mình, được phát hành vào năm 1992 và 2005 tương ứng. Nước hoa Angel chứa một sự kết hợp giữa sữa và sô-cô-la và sô-cô-la ấm áp, được pha trộn với một hỗn hợp hoắc hương mạnh mẽ. Người ta cũng có thể ngửi thấy mùi của caramel, mật ong và cam bergamot. Những người hâm mộ hương thơm bao gồm Diana Ross, Nicole Kidman, Barbara Walters và Hillary Clinton.

+ Coco by Chanel, loại nước hoa nữ tính tốt nhất

Thương hiệu Chanel được thành lập bởi Gabrielle Bonheur “Coco” Chanel (1883-1971), một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Pháp. Nước hoa chữ ký của thương hiệu, Chanel No. 5, đã trở thành một sản phẩm mang tính biểu tượng và hương thơm bán chạy nhất trên thế giới. Tên của nó được cho là đến từ niềm tin mê tín của Coco Chanel trong những đức tính của số năm.

Năm 1984, nước hoa Coco đã được phát hành, là loại nước hoa đầu tiên được ra mắt kể từ cái chết của Gabrielle Chanel. Coco được tạo ra trong một mối quan tâm để tôn trọng các mã của nhà Chanel và một nhiệm vụ độc đáo. Được đặt tên là Coco để tưởng nhớ đến biệt danh của nhà thiết kế, mùi hương này được lấy cảm hứng từ tinh thần baroque của các căn hộ của Mademoiselle Chanel. Parfumier Jacques Polge của nó sử dụng các loại gia vị và các ghi chú gỗ, xung quanh một trái tim hoa phong phú mang lại sự sang trọng và nữ tính cho các thành phần. Coco Chanel mở ra với hương trái cây đào, quýt và cam quýt. Nhanh chóng, một trái tim hoa dày đặc phát sinh, với hoa hồng và ylang-ylang cùng với hoa nhài và hoa cam. Kích thước hoa này được tăng cường bởi sự hiện diện mạnh mẽ của các loại gia vị (đinh hương, quế), gỗ đàn hương, hoắc hương và vani, mang tính cách và sự gợi cảm đến hương thơm.

+ Nước hoa Dior của Christian Dior, mùi hương quyến rũ

Christian Dior (1905–1957) là một nhà thiết kế thời trang người Pháp, được biết đến như là người sáng lập ra một trong những ngôi nhà thời trang hàng đầu thế giới, còn được gọi là Christian Dior. Vào năm 1947, loại nước hoa Miss Dior đầu tiên được ra đời, được đặt tên theo chị của Christian Dior. Kể từ đó, ngôi nhà của Dior tiếp tục mở rộng dòng nước hoa Miss Dior, một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của cô là Miss Dior Le Parfum (ra mắt vào năm 2012). Hương thơm được mô tả là quyến rũ, với những gợi ý của hoa hồng và hoa nhài…

Qua bài viết chia sẻ các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp (http://ngoinhatinhyeu.com/)hy vọng quý khách hiểu rõ được những thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Pháp để chọn mua những sản phẩm này cho bạn cũng như bạn tình nha. Ngoài ra để biết thêm chi tiết các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục nữ thì bạn hãy truy cập bacsi88.com hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 nha.