15 game nhập vai online mobile hay nhiều người chơi

Nói đến Game nhập vai online Mobile thì hiện nay số lượng người chơi rất nhiều bởi vì thể loại game này mang đến cho người chơi một thế giới lớn rộng với hàng ngàn người chơi, có thể lập đội tham gia những sự kiện trong Game bất kỳ lúc nào.

Đối với thể loại Game này thì mang đến nhiều tính năng hấp dẫn, với việc bạn nhập vào vai một nhân vật, có nhiều đồ trang bị để mua trước khi ra trận đấu, do vậy luôn mang lại sự hấp dẫn cho nhiều người chơi

Dưới đây là 15 Game nhập vai online Mobile hay được nhiều người chơi hiện nay bạn có thể tham khảo để biết trải nghiệm.

+ MapleStory M

MapleStory M

MapleStory M  là một trong những dòng Game nhập vai đi màn hay trên điện thoại, sức hấp dẫn không kém gì so với trên máy tính.

Bạn sẽ nhập vai lần lượt những nhân vật như Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop, và Corsair luyện tập tăng cấp, thực hiện nhiều nhiệm vụ tăng sức mạnh sau đó đánh Boss cuối cùng mạnh nhất trong Game.

+ Laplace M

Laplace M

Laplace M là dòng Game được nhiều Game thủ đón nhận khi ra mắt trong năm 2019, với game này thì bạn cũng nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau như Mage, Assassin, Warrior, Cleric.

Không những thế thì bạn được tham khảo nhiều phó bản để mở những vật phẩm có giá trị, nân cấp chúng lên để phù hợp cho những màn đánh.

Tham khảo 9 Game Online cày cấp hay nhiều người chơi

+ Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M

Ragnarok M là dòng Game nhập vai online có độ họa đẹp, phát triển nhiều tính năng về nhân vật cho người chơi lựa chọn, với lối chơi đơn giản cùng với giao diện thân thiện chắc chắn những người mới chơi sẽ nhanh chóng thuần phục Game này với trải nghiệp tốt nhất.

+ Black Desert Mobile

Black Desert Mobile

Black Desert Mobile dòng Game nhập vai online trên Mobile mới hiện nay, cũng có nét giống phiên bản trên máy tính thì cũng sở hưu những yếu tố trong game như thế giới bản đồ, nhân vật, nhiệm vụ, hệ thống vật phẩm….

Với trò chơi này thì có 5 class để chọn, không thể thiếu thú cưỡi, thú cưng, những hệ thống vật phẩm, và nhiều yếu tố khác mang lại sức thu hút cho Game

+ AdventureQuest 3D

AdventureQuest 3D

AdventureQuest 3D dòng Game nhập vai online dành cho điện thoại với số lượng người chơi rất lớn và khủng, với nhiều yếu tố khiến cho nó trở nên tuyệt vời và hấp dẫn người chơi, bạn cũng có thể tham gia vào việc tạo nhân vật.

Một trong những điểm khác biệt đó chính là Game này hỗ trợ đa nền tảng vừa chơi trên điện thoại được, vừa chơi trên máy tính được với nhân vật đang chơi cùng một tài khoản, ngoài ra nó hấp dẫn bởi nhiều yếu tố khác nữa.

+ Aurcus Online MMORPG

Aurcus Online

Aurcus Online cũng là dòng Game nhập vai trên Mobile với lối chơi cũng giống như những game nhập vai khác khi bạn tạo nhân vật, đi làm nhiệm vụ, mua thêm trang bị đánh boss với nhiều hiệu ứng đẹp.

+ Grow Stone Online

Grow Stone Online

Grow Stone Online đây là dòng Game trên điện thoại có độ họa 2D dạng nhập vai, và bạn cũng khám phá đa thế giới cùng nhiều người chơi cùng nhiều màn đánh quái vật, nhặt vật phẩm cũng như nâng cấp vũ khí, đồng hành cùng nhiều người trên hành trình của mình.

+ Era of Legends

Era of Legends

Era of Legends là dòng Game nhập vai Online khá hấp dẫn, với nhiều nhiệm vụ độc đáo, với việc chiến đấu đồng thời cùng lúc khiến cho bạn có nhiều việc phải làm hơn.

Cũng giống như những Game khác thì bạn phải chiến đấu nhiều màn đấu trên bản đồ rộng lớn với nhiều người, nhất là cùng nhau đánh bại Boss.

Hơn nữa Game này cũng có chế độ tự động dành cho những ai bận rộn công việc thì có thể tắt và điều khiển tay.

+ Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution ngoài về đồ họa của Game đẹp mắt thì nó có nội dung hấp dẫn, và  được coi là một trong những Game nhập vai online hay nhất cho Game thủ.

Cũng giống như những Game nhập vai khác thì nó có một điểm đặc biệt đó chính là có thể chơi chế độ PvP đến 100 người cùng lúc, vì thế bạn hãy chơi thử để trải nghiệm nha.

+ Old School RuneScape

Old School RuneScape

Old School RuneScape là dòng Game có lối chơi hay phong phú và thú vị nhất trên điện thoại, với những ngưới mới bắt đầu chơi thì có thể chơi thử miễn phí sau đó có quyết định mua thêm những bản cập nhật để chơi được toàn bộ tính năng.

Trò chơi này cũng phong phú về nhiệm vụ, bản đồ rộng lớn cũng như vật phẩm trang bị đa dạng chơi được trên nhiều nền tảng

+ Arcane Legends

Arcane Legends

Arcane Legends Tuy ra mắt lâu rồi nhưng nó cũng là một trong những game nhập vai thành công online trên Mobile.

Bạn sẽ được chọn 3 lớp nhân vật có sẵn với những kỹ năng và khả năng đặc biệt khác nhau, có chế độ chơi PvP bạn có thể lập tổ đội đông người khiêu chiến với những con Boss cũng như đánh trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau từ dễ đến khó.

+ Rucoy Online

Rucoy Online

Rucoy Online là một trong những dòng Game nhập vai cực kỳ hay và hấp dẫn tuy là giao diện 2D, với ba lớp nhân vật bạn có thể tùy chỉnh tùy ý để có thể chơi khám phá thế giới rộng mở, hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn.

Dòng game này cũng hỗ trợ chơi nhiều người giúp bạn có thể chiến đấu nhiệm vụ dễ dàng hơn, giúp bạn giải trí một cách thoải mái nhẹ nhàng không căng thẳng

+ Sins Raid

Sins Raid

Sins Raid dòng Game nhập vai dành cho điện thoại tuy ý tưởng tương tự những Game nhập vai cũ nhưng nó cũng rất nhiều cải tiến phù hợp mang lại sự thú vị, hấp dẫn người chơi hơn.

So với nhiều Game nhập vai khác thị nhân vật trong đây có kích thước nhỏ, bạn có thể tham gia nhiều trận đánh với Boss rất hấp dẫn giúp bạn tự trải nghiệm độ khó của Game.

+ Talion

Talion

Talion dòng Game nhập vai mới nhất hiện nay trong thể loại này, với những thứ như thường lệ như thế giới mở lớn, nhiều nhiệm vụ, nâng cấp vũ khí, giết boss và chế độ nhiều người chơi thì game này còn có sự mới mẻ khác nữa như là có thêm một số chế độ mới như Game bắn sùng và sử dụng máy bắn đá để tấn công, đây cũng là một Game nhập vai kiểu mới đáng trải nghiệm.

+ Warspear Online

Warspear Online

Warspear Online dòng Game online Mobile nhập vai đã có từ lâu nhưng độ hấp dẫn của nó vẫn không ngừng khiến cho nhiều Game thủ không ngửng trải nghiệm trò chơi này.

Với hơn 1500 nhiệm vụ cùng với nhiều loại môi trường, tính năng khác rất hấp dẫn người chơi cũng như khả năng tạo hình nhân vật đa dạng, vì thế luôn mang lại cho người chơi sự hấp dẫn không nhàm chán.

Với bài chia sẻ Game nhập vai online Mobile thì nhiều người cũng nắm bắt được những dòng game nhập vai hot dành cho điện thoại, đây cũng là một trong những cách giúp bạn tìm được Game trải nghiệp giúp giải trí những lúc mệt mỏi.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này, chúc các bạn thành công

Trang chủ

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc