Top 7 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhiều người xem

Nếu bạn đang là người hay xem cũng như là fan hâm hộ phim cổ trang Trung Quốc thì hãy tham khảo không nên bỏ qua những bộ phim dưới đây nha, những bộ phim này mang lại cho người xem những cảm ứng cũng như sự thu hút mạnh mẽ.

Dưới đây là top 7 bộ phim cổ trang của Trung Quốc hay được xem nhiều nhất hiện nay mà hãy lướt xem nha.

+ Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Eternal Love, The Pillow Book

Đạo diễn: Dương Huyền

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu

Thể loại: Cổ trang, giả tưởng, lãng mạn, võ hiệp, tình cảm

Số tập: 56

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là một bộ phim hay năm 2020 thu hút lượng người xem rất lớn.

Với nhân vật Bạch Phượng Cửu là người cai trị tiếp trong dòng tộc cáo của cô, mà cô phải lòng Đông Hoa Đế Quân người mà cứu mạng khi suýt bị kẻ xấu tấn công. Để trả nợ thì cô đã vào cung Thái Thần nơi mà Đông Hoa Đế Quân ở làm nô tỳ với hy vọng trả ơn cũng như giành được trái tim anh chàng này.

Cả hai người cùng vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, liệu họ có thể đến được với nhau không cũng như là kết cục của phim sẽ như thế nào thì hãy xem phi để biết nha….

+ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn – The Romance Of Tiger and Rose

Đạo diễn: Tra Truyền Nghị

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Châu Tử Hinh, Thịnh Anh Hào

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, hài hước, lãng mạn

Số tập: 24 tập

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn bộ phim cổ trang vô cùng hài hước thu hút được lượng lớn người xem sau khi vừa ra mắt.

Năm 2020 bộ phim được công chiếu đã mang lại cho người xem tiếng cười và niềm vui giúp thư giãn đầu óc rất nhiều.

Bộ phim này nói về mối tình giữa Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) trong thế giới cổ trang cũng như trong thế giới hiện đại

Mặc dù phải đối mặt với nhiều chỉ trích nhưng Trần Tiểu Thiên vẫn cố gắng viết kịch bản phim truyền hình của mình, saud9o1 vì ngủ quên mà cô thấy mình đi xuyên không vào kịch bản mà cô đang viết, đến lúc này thì cô trở thanh công chúa hứ ba bị đáng ghép và chính cô là nữ phụ trong kịch bạn người bị Hàn thước lên kế hoạch giết ở tập 3.

Để biết chi tiết về nội dung phim cũng như kết cục thì bạn hãy tranh thủ xem phi để trải nghiệm nắm bắt chi tiết nha.

+ Manh Y Điềm Thê – Dr. Cutie

Đạo diễn: Kha Hàn

Diễn viên: Hoàng Tuấn Tiệp, Tôn Thiên, Tra Kiệt, Hồng Sam Sam

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, lãng mạn, nữ cải trang nam, hài hước

Số tập: 28

Manh Y Điềm Thê

Manh Y Điềm Thê phim cổ trang của Trung Quốc ra mắt năm 2020 với nội dung hài hước lãng mạng mang lại nhiều cảm xúc rung động cho khán giả nữ, đây là một trong những bộ phim ngôn tình hài hước xoay quanh mối thù gia tộc và tình yêu giữa Điền Thất hay Thẩm Chiêu Nhi (Tôn Thiên) và Kỷ Hành (Hoàng Tuấn Tiệp).

Thẩm Chiêu Nhi đã giả làm một người đàn ông tên là Điền Thất để trà trộm vào Kỷ gia nhằm trả thù diệt môn, tại đây cô đã là thái y riêng cho Quận chúa vị hôn thê của Kỷ Hành.

Không may Quận chúa bị đầu độc mà qua đời, để điều tra cái chết của cô thì Kỷ Hành giữ Điền Thất bên cạnh làm mồi nhử cho kẻ sát nhân ra tay, đây cũng chính là vấn đề khiến hai người có tình cảm với nhau.

Vậy thì không biết kết cục của phim như thế nào sau đó thì bạn hãy xem phim trải nghiệm để biết rõ nội dung nha.

Tham khảo Top 8 phim kinh dị hay nhất hiện nay đáng xem

+ Cẩm Tú Nam Ca – The Song of Glory

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu

Diễn viên: Lý Thấm, Tần Hạo, Quan Tuyết Doanh, Điền Hi Vi

Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 53

Cẩm Tú Nam Ca

Cẩm Tú Nam Ca là một trong những bộ phim cổ trang của Trung Quốc thu hút đông đảo khán giả ngay từ những ngày đầu công chiếu.

Nội dung phim nói về bối cảnh triều đại nhà Tống khi đất nước rơi vào tình trạng hỗn loạn vì binh biến chính trị.

Hoàng đế Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo) là người bị coi là bạo chúa nhưng mà đây chỉ là một lời nói dối công khai từ những quan muốn anh từ bỏ ngai vàng, nhưng trên thực tế thì Hoàng đế Lưu Nghĩa Khang là người tốt vị vua anh minh đưa ra cải cách trong thời đấy nước bị suy tàn.

Bước đầu tiên của anh chính là muốn kết hợp với một gia đình khác bằng một hôn nhân liên minh, may mắn là người sắp cưới chính là Thẩm Gia Nhi từng muốn ám sát Lưu Nghĩa Khang chếtvà nhìn thấy hoàn đế là người tốt bụng và trái tim của cô cũng thay đổi.

Chuyện tình của họ sẽ kết thúc như thế nào thì các bạn hãy thep dõi phim để trải nghiệm cũng như biết được kết cục phim như thế nào nha.

+ Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân – General’s Lady

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Ngô Hy Trạch, Thang Mẫn, Tào Tuấn Tương, Lư Giai, Lưu Dận Quân, Dương Vạn Lý

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, ngôn tình, hài hước

Số tập: 30

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân là một trong những bộ phim cổ trang lãng mạn, hài hước ngọt ngào được nhiều khán giả vô cùng yêu thích.

Tiểu thư Thẩm Cẩm (Thang Mẫn) lớn lên là một cô gái được sủng ái của một thê thiếp trong gia đình hoàn gia, chính vì thế mà cuộc hôn nhân của cô được hoàng để quyết sắp đặt cho tương tên Sở Minh Tu (Ngô Hy Trạch) người bảo vệ biên giới.

Bản thân của cô thì rất khó khăn trong việc tìm được vị trí của mình trong cuộc sống ở biên giới này cùng chồng, nhưng sau đó cô giải quyết nhiều chuyện ở biên ải nhờ trí thông minh.

Thảm họa bắt dầu ập đến khi triều đình nhắm đến cha mẹ của Thẩm Cẩm bị bắt làm con tin, khiến cô trở thành gián điệp thay mặt hoàng đế ở bên cạnh Minh tu. Liệu họ có thể vượt qua được những khó khăn không thì các bạn hãy theo dõi phim đến tập cuối cùng để biết nha.

+ Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân – Marry Me

Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Tiêu Yến, Nhiếp Tử Hạo, Hoàng Nhất Lâm, Lý Hạc, Lưu Nhất Đồng, Khưu Sỹ Luân

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, ngôn tình, hài hước

Số tập: 35

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc ra mắt 2020 được chuyển thể cùng tên của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong.

Nội dung phim nói về cuộc đời của Cư Mục Nhi (Tiêu Yến) và Long Diệu (Hình Chiêu Lâm.) với lối diễn hài hước cùng với những trò đùa và những mưu đồ đen tối khiên cho phim tăng thêm phần hấp dẫn, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với cuộc sống nhàn nhã của Cư Mục Nhi thì bị đảo lộn nghiêm trong trong khi đó thì sư phụ của cô chết oan uổng, do vậy chính bản thân cô phải đi tìm lại công bằng cho sư phụ.

Khi đó Cư Mục Nhi vô tình đụng phải Long Diệu một người giàu có nhất kinh thành ranh ma, kiêu ngạo, coi tiền như mạng sống của mình, cô chìm sâu vào trong cuộc điều tra phát hiện nhiều vụ án đưa cô và Long Diệu đến với nhau.Và kết cục của phim như thế nào thì các bạn hãy đón xem để biết nội dung phim nha

+ Nguyệt Thượng Trọng Hỏa – And The Winner Is Love

Đạo diễn: Hà Chú Bồi

Diễn viên: Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hy, Trâu Đình Uy, Điền Y Đồng

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, kiếm hiệp

Số tập: 48

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa một trong những phim cổ trang kiếm hiệp của Trung Quốc nội dung nói về mối tình của Tiền Cung chủ Trùng Hỏa Cung là Trùng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc là Thượng Quan Thấu (La Vân Hy).

Nếu bạn tìm kiếm một bộ phim hay diễn viên đẹp trẻ trung thì không nên bỏ qua bộ phim này.

Trùng Tuyết Chi con gái của Tiền cung chủ Trung Diệp lần đầu dấn thân giang hồ cô đã gặp Thượng Quan Thấu là , là Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc trong đại hội anh hùng.

Lúc này thì Liên Thần Cửu Thức là trấn cung chi bảo đóng vai trò cực kỳ quan trọng của Trùng Hỏa Cung đã bị đánh cắp, vò thế Trùng Tuyết Chi bị trục xuất khỏi nhà và bị nhiều sát thủ theo dọi, cô đã nhờ sự giúp đỡ của Thượng Quan Thấu và sau đó họ đã yêu nhau.Và kết cục của phim như thế nào thì các bạn hãy theo dõi để biết nha

Trên đây là 7 bộphim cổ trang Trung Quốc hay được trình chiếu năm 2020, nếu các bạn có thời gian thì hãy xem để thưởng thức nha, đảm bảo không làm các bạn thất vọng khi xem đâu nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, chúc các bạn thành công

Trang chủ

 

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc