Bí quyết khỏe đẹp từ nước ép củ dền cho phái nữ

Hiện nay nói đến nước ép củ dền thì có rất nhiều tác dụng, nhất là cho phái nữ trong mảng làm đẹp, dưới đây là những công dụng của nó bạn hãy tham khảo để biết nha.

Nói đến củ dền thì nó là một trong những loại rau củ được chế biến nhiều nhất trong những món ăn, đặc biệt là bởi vì nó chứa nhiều vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đồng thời giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất.

nước ép củ dền

Dưới đây là tổng quan những chất dinh dưỡng mà thấy trong 3,5 ounce 100gam củ dền đun chín

Calories: 44, Chất đạm: 1,7 gam, Chất béo: 0,2 gam, Chất xơ: 2 gam, Vitamin C: 6% RDI, Folate: 20% RDI,Vitamin B6: 3% RDI, Magiê: 6% RDI, Kali: 9% RDI, Phốt pho: 4% RDI, Mangan: 16% RDI, Sắt: 4% RDI

Dưới đây là những công dụng của củ dền mà bạn nên biết để có thể bổ sung thêm cho cơ thể những khoáng chất cần thiết

nước ép củ dền làm đẹp da

+ Nước ép củ dền giúp kiểm soát huyết áp

Bạn biết đó cao huyết áp là một trong những yếu tố gây ra những tình trạng về bệnh tim, suy tim, đột quỵ, theo nghiên cứu cho thấy thành phần trong nước ép củ dền có khả năng giúp giảm huyết áp từ 4 đến 10mmHg trong khoảng vài giờ.

Do vậy nói đến nước ép củ dền thì có nhiều lợi ích mà bạn không nên bỏ quả nha, hãy biết chăm sóc cho bản thân nha.

nước ép củ dền tốt cho tim mạch

+ Có thể cải thiện hiệu suất thể thao

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nitrat trong chế độ ăn  giúp tăng hiệu suất thể thao mà củ dền có hàm lượng nhiều, việc bổ sung giúp tăng tối đa hiệu suất thể thao.

Theo nhiều nghiên cứu và thử nghiệm thì việc tiêu thu 500ml nước ép củ dền thì kéo dài thời gian kiệt sức thêm 15 – 25%

Với những nam giới hoặc những người hay vận động thể thao hoặc trong ngành đó thì việc nên bổ sung nước ép củ dền là điều tốt nên thực hiện.

nước ép củ dền giảm cân hiệu quả

+ Có thể giúp chống lại chứng viêm

Thành phần của nước ép củ dền có khả năng giúp giảm một số tình trạng viêm mãn tính như béo phì, bệnh tim, gan, ung thư…

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy những người bị viêm khớp thường sử dụng viên nang betalain có thành phần chiết xuất từ củ dền, giúp giảm đau hiệu quả.

Đặc biệt hơn đó chính là củ dền có nhiều chất xơ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp giảm tình trạng béo phì rất tốt cho những người đang bị béo phì cũng như tiểu đường.

Với chia sẻ nước ép củ dền thì nhiều người hiện nay cũng biết được công dụng của nó như thế nào với sức khỏe, hơn nữa thì giúp cải thiện nhiều tình trạng bệnh lý đang gặp phải phổ biến hiện nay.

Trang chủ

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc