Bố Già đạt 290 tỷ trở thành phim ăn khách nhất Việt Nam sau 14 ngày

Doanh thu phim Bố Già đạt 290 tỷ trở thành phim ăn khách nhất Việt Nam chỉ sau có 14 ngày, và bộ phim đã vượt qua kỷ lục trước đó của Avenger’s End Game.

Sau nhiều ngày phải hoãn chiếu vì dịch Covid thì cuối cùng khá giả Việt Nam cũng được thưởng thức bộ phim đầy cảm động tính nhân văn của Trấn Thành, với ekip làm phim cùng Trấn Thành đã không làm cho khán giả thất vọng.

Dưới đây sẽ là nội dung về bộ phim Bố Già của Trấn Thành, nội dung nói về cuộc sống bình dị của một gia đình lao động trong lòng Sài Gòn, trong khu phố này có 4 anh em là Giàu Sang Phú Quý, nhân vật chính là Ba Sang.

Doanh thu phim Bố Già đạt 290 tỷ

Nhân vật Ba Sang là người cha đơn thân một mình phải nuôi hai con Quắn và Bù Tọt, con trai cả của ông đã qua hơn 20 tuổi là một Youtuber kiếm nhiều tiền từ Youtube.

Ba Sang và con trai luôn bất đồng với nhau về việc tiêu xài tiền rất phung phí của con trai, cũng như là Quắn không đồng tình với chuyện sống bao đồng của bà con hàng xóm, đây cũng chính là những rào cản giữa cha con của họ.

Bắt đầu phát sinh câu chuyện khi Quắn muốn mua chung cư dọn khỏi nơi khu phố lao động nghèo đang sinh sống, và mọi thứ bắt đầu đẩy lên cao trào nhất là đến việc Ba Sang bị bệnh và trở nặng.

Bộ phim được đánh giá mang đậm nét đời sống đời thật cũng như mang lại nhiều cảm động lây nhiều nước mắt của khán giả, không những thế phải kể đến đạo diễn tài ba Vũ Ngọc Đãng, giúp mang lại ý nghĩa của Trấn Thành truyền đạt được hết lên màn ảnh rộng một cách xuất sắc nhất.

Doanh thu phim Bố Già đạt 290 tỷ tại Việt Nam

Tiếp đến thì có thể nói thành công của bộ phim Bố Già chiếm 50% phải kể đến là dàn diễn viên tuyệt vời, do vậy nếu không có dàn diễn viên tuyệt vời thì dù nội dung phim có hay nhưng diễn không đạt thì không thể thành công được.

Từ Ngọc Giàu gạo cội hay diễn viên trẻ Tuấn Trần cho đến Lê Giang, của , Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Hoàng Mèo, Lan Phương, La Thành, Lê Trang, Quốc Khánh, A Quay, Quỳnh Châu và Bảo Phúc… đều hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình.

Trấn Thành là người đã khiến cho bao nhiều khán giả rớt nước mắt rồi lại cười với vai diễn tài tình của mình, anh vào vai Bố Già với những lời thại nghọt ngào đậm chất miền nam, không những thế thì anh luôn chạm vào tim của khán giả bằng lối diễn rất chân thật chất phát rất đời thường.

Doanh thu phim Bố Già đạt 290 tỷ vượt kỷ lục

Có thể nói rằng vai diễn Ba Sang của Trấn Thành luôn nhập vai được hình bóng của người cha từ những lời nói càm ràm cho đến những lo âu suy nghĩ cho con trai nhưng có đầy tình yêu thương.

Có thể nói rằng diễn xuất của Trấn Thành từ cái tâm mà anh thể hiện nên trên màn ảnh mọi thứ luôn thật, vai Ba Sang chính là vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của nghệ sĩ tài năng này.

Xem thêm phim hay khác tại https://beebehce.org/phim-anh/

Bên cạnh đó cũng phải kể đến Tuấn Trần cũng là một vai diễn thăng hoa đầy bắt ngờ trong bộ phim Bố Già, tuy là vai diễn trẻ nhưng anh đã thể hiện và nhập vai tốt trong bối cảnh phim. Một trong những bất ngờ trong vai diễn Quăn anh thể hiện được mọi cung bậc cảm xúc của nhân vật này.

Diễn viên Quắn trong phim Bố Già

Vai diễn Quắn là một trong những vai khó nhất trong phim vì vai diễn này phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, phim có nhiều cảnh mang lại nhiều cảm xúc cao trào, có thể nói bộ phim này phải có nhiều yếu tố công lại mới mang lại một thành công rực rỡ như vậy.

Tuy là phim Việt nhưng bộ phim mang lại về giá trị tinh thần cũng như là về tiền bạc không thua kém phim bom tấn của nước ngoài, chỉ mới ra mắt cũng mang lại một nguồn thu rất khủng đúng không nào.

Trang chủ

 

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc