Cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome nhanh chóng

Việc đăng nhập Messenger trên Google Chrome là một trong những cách giúp bạn dễ dàng quản lý và xem được những cuộc hội thoại của Facebook Messenger trực tuyến mà không cần phải cài ứng dụng.

Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào thì cùng ngay bài viết hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để nắm rõ nha.

B1: Vào trang web của Messenger tại địa chỉ messenger.com, sau đó đăng nhập tài khoản Facebook để tiếp tục, hoặc chọn chuyển đổi tài khoản nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Facebook khi nếu bạn có nhiều hơn 1 tài khoản Facebook.

Vào trang web của Messenger tại địa chỉ messenger.com

B2: Sau khi bạn đăng nhập thì giao diện Messenger nó sẽ hiện ra như sau

Cột trái là những danh sách tất cả những cuộc hội thoại cá nhân và hội thoại của nhóm cơ bản

Còn ở giữa thì hiển thị những nội dung cuộc hội thoại tương ứng

Cột phải hiển thị các tùy chọn trong cuộc hội thoại đó.

Nói chung nhìn thì rất giống với giao diện của Messenger phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại

giao diện Messenger nó sẽ hiện ra như sau

B3: Ở cột trí thì khi bạn rê chuột vào cuộc hội thoại thì sẽ thấy nút 3 chấm ở cuối thì khi click vào đó nó sẽ hiển thị thêm nhiều tùy chọn khác.

cuộc hội thoại thì sẽ thấy nút 3 chấm ở cuối thì khi click vào đó

B4: Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi Messenger thì hãy click vào nút 3 chấm ở trên cùng cạnh ảnh đại diện, sau đó chọn đăng xuất là xong

muốn đăng xuất khỏi Messenger thì hãy click vào nút 3 chấm ở trên cùng

Với bài viết chia sẻ đăng nhập Messenger trên Google Chrome thì nhiều người cũng nắm bắt được cách thực hiện nhanh chóng, mang lại tiện lợi hơn cho nhiều người dùng nếu muốn truy cập nhanh hơn cũng như thao tác dễ dàng, hiển thị thông tin và tin nhắn Messenger thuận tiện dễ đọc.

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng của mỗi người, bài viết này để chia sẻ cách giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng Messenger trên Googel Chrome.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, chúc các bạn thành công

Trang chủ

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc