Hướng dẫn tải xuống file ISO Windows 7 gốc từ trang chủ Microsoft

Dưới đây là cách tải xuống file ISO Windows 7 gốc từ trang chủ Microsoft dành cho những ai đang cần.

Hiện nay có rất nhiều lý do mà bạn phải cài đặt lại hệ điều hành nhưng đĩa bị hỏng hoặc làm mất đĩa, vì thế việc download file ISO Windows 7 gốc từ Microsoft sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Thường thì những nhà sản xuất máy tính khi bán máy không tặng kèm đĩa DVD Windows 7 khi bán máy tính mới, chính vì thế thì đôi khi quá trình nâng cấp bị lỗi hay máy bị virus không thể sửa được gây khó khăn trong vấn khôi phục cài đặt lại hệ điều hành.

Vì thế việc tải Windows 7 ISO miễn phí xuống để sử dụng thì vô cùng hấp dẫn và được sự quan tâm của nhiều người đúng không nào.

Việc sử dụng tải Windows 7 trực tuyến nằm giữa ranh giới về sự ổn hoặc không hợp pháp, trong quá khứ thì việc phân phối trực tuyến hợp pháp.

Từ tháng 1 năm 2020 thì Microsoft không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 nữa, khuyên bạn nâng cấp lên Windows 10 để nhận được những bản cập nhất mới nhất tăng độ bảo mật cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

Điều quan trọng nhất là bạn phải có Product Key để sở hưu Windows 7 hợp pháp và đầy đủ tính năng, bạn phải bỏ trả tiền để mua nó nhé.

Mặc dù bạn tải xuống Windows 7 miễn phí nhưng vần phải có Product Key thì mới sử dụng được đầy đủ mọi tính năng.

Dưới đây là cách download Windows 7 Disc Images (ISO Files) của Microsoft nhanh chóng bạn có thể tham khảo.

Lưu ý là quá trình này chỉ hoạt động khi bạn có giấy phép bán lẻ của Windows 7, hoặc bạn tự mua Product Key cho Windows 7, hoặc liên hệ với công ty mà bạn đã mua máy tính trước

B1: Truy cập vào trang Web Download Windows 7 Disc Images (ISO Files) của Microsoft tại https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows7

B2: Nhập Product Key hợp lệ sau đó Verify để xác minh với Microsoft

B3: Chọn ngôn ngữ bạn muốn

B4: Tùy chọn 32 bit hay là 64 bit

B5: Tải Windows 7 ISO về máy tính

Lưu ý là liên kết tải xuống chỉ có hiệu lực trong khoảng 24h, nếu bạn không tải xuống thì phải lặp lại những bước trên để tải lại.

B6: Vậy là bạn đã có một file ISO Windows 7 hợp pháp của Microsoft để cài đặt, việc cài đặt tùy theo cách bạn muốn cài đặt.

Tham khảo Cách xóa bỏ gỡ cài đặt Chromium trên máy tính nhanh chóng nhất

Cài đặt từ đĩa, cách này thì bạn dùng file ISO Windows 7 ghi vào đĩa DVD trống rồi cho vô đầu đọc DVD

Cài đặt từ USB: Chép file vò USB và sau đó cài đặt từ USB, lưu ý làm theo hướng dẫn để có thể cài đặt từ USB, khi khởi động chỉnh lại boot từ USB.

Vậy là bạn có thể bắt đầu cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 một cách nhanh chóng phục hồi lại máy để hoạt động như bình thường.

Với bài chia sẻ tải xuống file ISO Windows 7 thì nhiều người cũng biết cách tải về thực hiện cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 này.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, chúc các bạn thành công

Trang chủ

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc