iPhone CPO là gì ? Cách nhận biết và có nên mua không ?

Không biết iPhone CPO là gì cách nhận biết, có nên mua không ? Một trong những thắc mắc của rất nhiều người, nhất là những người có nhu cầu mua iPhone, nếu đây đang là vấn đề quan tâm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

+ iPhone CPO là gì

iPhone CPO là dòng sản phẩm iPhone chính hãng từng bị lỗi được Apple kiểm tra, sau đó sửa chữa lại và bán ra thị trường.

Nay nói cách khác cụ thể hơn đó chính là những sản phẩm iPhone trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng nghiêm ngặt lần 2 với những máy phát sinh lỗi trong khi sản xuất.

iPhone CPO là gì

+ Nguyên hộp của một chiếc iPhone CPO thế nào

Với iPhone CPO thì được cấp một IMEI mới và tất cả những linh kiện hay bộ phận nào bị hư hỏng hay có dấu hiệu hư thì đều được thay thế mới hoàn toàn bằng linh kiện chính hãng.

Không những thế thì sản phẩm CPO luôn có đầy đủ hộp cũng như phụ kiện sách hướng dẫn, nguyên seal, chưa kích hoạt nó hoàn toàn như một máy Brand New với thời hạn bảo hành 12 tháng

Về chất lượng thì điện thoại CPO này luôn có chất lượng như iPhone mới được bán qua những cửa hàng Apple Store vì thế an tâm về chất lượng.

Tham khảo iPhone không tải được ứng dụng trên Appstore và cách xử lý

+ Có nên mua iPhone CPO không

Nếu so sánh với một chiếc iPhone mơi Brand New thì loại CPO luôn tỏ ra ưu thế và hấp dẫn khách hàng hơn vì giá niêm yết luôn giảm từ 2 đến 3 triệu.

Có nên mua iPhone CPO không

Về chất lượng cũng như kích hoạt thì như nhau, nếu những ai quan tâm về giá thành thì hãy chọn ngay chiếc iPhone CPO vừa chất lượng mà vừa rẻ hơn nữa.

Do điện thoại iPhone CPO là máy được Apple cho kiểm tra lại lần 2 nên chính vì thế số lượng máy này trên thị trường rất ít bởi vì xác suất hàng làm bị lỗi rất ít, vì thế việc chọn mua được loại mày này cùng là một vấn đề.

Có rất nhiều đơn vị mượn danh điện thoại CPO để bán những sản phẩm thay thế phụ tùng kém chất lượng cho khách hàng, chính vì thế người sử dụng cân nhắc kỹ trước khi chọn mua nha.

+ Cách nhận diện điện thoại iPhone CPO

Để biết chắc chắn là máy CPO thì người dùng phải check IMEI của điện thoại trên hệ thống của Apple để đảm bảo rằng 100% là điện thoại chuẩn chính hàng.

Cách nhận diện điện thoại iPhone CPO

Hơn nữa một điểm cũng rất quan trọng đó chính là trên hộp máy màu trắng luôn có dòng chữ “Apple Certified Pre – Owned” hoàn toàn không có hình sản phẩm nha.

Một lưu ý quan trọng là khi mua máy dạng CPO thì sẽ không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam mà chỉ bảo hành tại những cửa hàng bán iPhone này mà thôi.

Với bài viết chia sẻ iPhone CPO là gì thì nhiều người cũng nắm bắt được đây là điện thoại như thế nào, có nên mua không và hơn nữa là cách nhận biết để mua như thế nào.

Nếu bạn là người muốn mua điện thoại chính hãng rẻ hơn thì có thể chọn mua iPhone CPO sẽ là cách giúp tiết kiệm tiền rất tốt, hơn nữa đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành giống sản phẩm Brand New.

Qua bài viết này thì bạn hãy mua cho mình một điện thoại ưng ý nhất để sử dụng nha, cảm ơn các bạn đã xem bài viết chúc các bạn thành công.

Trang chủ

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc