Nhận ngay 25GB dung lượng Dropbox miễn phí cực đơn giản

Dưới đây là bài viết hướng dẫn nhận ngay 25GB dung lượng Dropbox miễn phí rất đơn giản cực kỳ nhanh, nếu bài chưa biết cách thì hãy đọc ngay bài viết này nha.

Khi nói đến Dropbox thì đây là nơi thường xuyên để lưu trữ dữ liệu thông tin trên điện thoại và máy tính, với những người có nhu cầu sử dụng thì luôn quan tâm đến dung lượng của nó, luôn muốn có thêm nhiều dung lượng để sử dụng.

Thông thường thì với mọi người sử dụng mặc định được cấp cho miễn phí dung lượng 2 GB mà thôi, với những người thường xuyên sử dụng lưu trữ nhiều thì chắc chắn không đủ rồi.

Dưới đây sẽ là một số cách nâng cấp dung lượng cho Dropbox phổ biến nhất từ mất phí cho đến miễn phí

nhận ngay 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

+ Mức phí nâng cấp dung lượng Dropbox

Gói Plus giá 9,99 USD  1 tháng, hay 99 USD 1 năm, với gói này thì cung cấp 1TB không gian lưu trữ tương tự gói miễn phí

Gói Professional 19,99 USD 1 tháng, 199 USD 1 năm, với gói này thì ngoài cung cấp 1 TB không gian lưu trữ giữ liệu như gói Plus thì có thêm tính năng đồng bộ thông minh giúp tối ưu không gian lưu trữ và tính năng lưu trữ dữ liệu tất cả các phiên bản trong 120 ngày ngay cả khi bạn đã xóa.

Gói Standard và Advanced với gói này thì giá 12,5 USD – 25 USD 1 tháng sử dụng cho doanh nghiệp, đội nhóm với nhiều tính năng rất quan trọng bảo mật tốt như phục hồi dữ liệu, mã hóa, một số tính năng mở rộng khác, với dung lượng giới hạn 2 TB.

cách nhận ngay 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

+ Lợi ích khi nân cấp dung lượng trên Dropbox

Khi nâng cấp thêm dung lượng thì bạn sẽ có nhiều dung lượng thoải mái trong việc lưu trữ dữ liệu, nhất là với những tệp dữ liệu dung lượng lớn, hơn nữa có nhiều tính năng tiện lợi như soạn thảo, chỉnh sửa tệp,….

Tham khảo Cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome nhanh chóng

+ Cách nhận 25 GB dung lượng Dropbox miễn phí

Chương trình tặng 25 GB dung lượng Dropbox này đến từ Pixlr một dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho bất kỳ người dùng nào, dưới đây là một số bước thực hiện.

B1: Đăng nhập vào tài khoản Dropbox bằng cách nhấn Sign up với Google à chọn tài khoản Google của bạn à Cho phép à Cấp phép bật Flash

Đăng nhập vào tài khoản Dropbox

B2: Truy cập vào trang web Pixlr

Truy cập vào trang web Pixlr

B3: Tại trang web Pixlr này thì bạn khi mới truy cập vào thì nó sẽ có giao diện như sau, và đây là giao diện khi chưa tắt quảng cáo và bật Flash.

giao diện trang web Pixlr 

Để nhận được 25 GB dung lượng Dropbox miễn phí thì bạn phải tắt trình chạy quảng cáo và cấp phép bật Flash, thực hiện rất dễ bạn chỉ cần bấm vào ổ khóa biểu tượng này tại trình duyệt, bấm Flash và chọn cho phép là xong.

Get 25G free on Dropbox

B4: Sau đó bạn vào Get 25G free on Dropbox tại giao diện trang web

Submit để nhận mã vận may

B5: bạn Submit để nhận mã vận may, tiến hành nâng cấp dung lượng lưu giữ tài khoản.

hoàn tất các bước này thì bạn sẽ nhận được 25 GB Dropbox

Sau khi hoàn tất các bước này thì bạn sẽ nhận được 25 GB và được thẳng vào tài khoản một cách miễn phí hoàn toàn.

Qua bài viết chia sẻ nhận ngay 25GB dung lượng Dropbox miễn phí thì nhiều người cũng biết cách nhận miễn phí dung lượng cho Dropbox một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian, việc nhận thêm dung lượng giúp bạn sử dụng thêm thoải mái lưu trữ cũng như đáp ứng được thêm nhu cầu khi sử dụng Dropbox cho bản thân mình.

Trang chủ

 

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc