Simp là gì ? Tại sao sốt trên MXH Facebook ?

Simp là gì thế ? Đây là một trong những ngôn từ rất thường gặp trên mạng xã hội như Facebook và trên các diễn đàn, không những thế được rất nhiều giới trẻ Việt Nam sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngôn từ Simp này muốn được biết ý nghĩa cũng như nguồn gốc của nó thì cùng tham khảo ngay bài viết giải đáp dưới đây.

Simp là gì

++ Simp là gì

Từ Simp là một từ có nghĩa rất thô thiển muốn nói đến những anh chàng mê gái vô độ hay còn gọi là dại gái.

Đối với giới trẻ thì thường sử dụng từ Simp để chỉ trích hay trêu chọc những anh chàng nam giới luôn hành động bất chấp mọi thứ bất kể đúng sai vì một người phụ nữ, mặc dù không nhận được lại tình cảm của phái nữ.

Simp là gì thế 

++ Nguồn gốc của Simp

Năm 2000 thì từ Simp được sử dụng thay thế cho simpleton – có nghĩa là người khờ dại, ngốc nghếch.

Từ Simp lúc đó hay được sử dụng để nói đến những anh chàng nam giới hay đàn ông luôn bám theo các cô gái với mục đích lợi dụng quan hệ thể xác chứ không phải là tình yêu

Năm 2019 thì từ Simp được sử dụng một cách chóng mặt nhờ sự nổi lên và hot của Tik Tok với video Welcome to Simp Nation, hơn 7600 bình luận có từ simp.

Nguồn gốc Simp là gì

Sau đó thì giới trẻ hay mọi người hiểu từ Simp đó có nghĩa là dại gái hay theo gái một cách mù quáng bỏ bạn bè, chỉ vì gái mà làm nhiều thứ bất kể ra sao.

Tham khảo Valentine trắng là gì ? 

Vậy là với bài viết chia sẻ Simp là gì thì nhiều người cũng nắm rõ được ý nghĩa của ngôn từ này như thế nào rồi, hơn nữa cũng hiểu được ý nghĩa của nó khi sử dụng bởi giới trẻ hiện nay, đặc biệt nắm được nguồn gốc của từ này như thế nào khi được sử dụng trong quá khứ.

Lưu ý với từ này không nên sử dụng một cách bừa bãi mà sử dụng phù hợp ngữ cảnh là điều tốt nhất, không những thế thì không nên chọc người khác một cách không đúng ảnh hưởng đến người ta nhất là những anh chàng nam giới.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này, chúc các bạn thành công

Trang chủ

 

 

 

Nguyễn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến Admin của nhiều Website blog thủ thuật, công nghệ, phần mềm, ứng dụng, tin tức hỏi đáp. Đối với tôi SEOER như là một đam mê trong cuộc sống, tôi luôn update những tin tức mới nhất dành cho mọi bạn đọc